Giày code GS là gì?

GS trong giày nghĩa là gì

GS – Grade School của Nike: Hệ size dành cho học sinh cấp 1,2, tránh nhầm lẫm, không phải viết tắt của Girl Size từ size 35.5 – 40 FR. 1-7Y: size Youth của Nike : Hệ Size dành cho thanh thiếu niên cũng từ 36 tới 40 Fr.

Nike Air Force 1 GS là gì

GS – Grade School' s Size

Bảng các loại size trẻ em của Nike. Lưu ý: Mỗi hãng giày sẽ có một bảng size riêng. GS hay còn gọi Youth's Size là thuật ngữ dùng để chỉ size giày từ 35.5 EU (3.5Y US) – 40 EU (7Y US).
Bản lưu

Giày sẽ là gì

SE: Special Edition – Phiên bản đặc biệt, thường sẽ dựa trên một mẫu giày có sẵn và thêm hoặc bớt đi những chi tiết khác, tạo ra một Special Edition của mẫu giày đó.
Bản lưu

Code Kid là gì

Trở thành lập trình viên. Nếu bạn định hướng cho con theo ngành lập trình thì CodeKids là nơi dành cho bạn. Chương trình CodeKids được xây dựng theo các giai đoạn từ tiểu học cho đến đại học và khi đi làm. Lộ trình được xây dựng rõ ràng từ ngày đầu tiên khi vào CodeKids.

Dân chơi sneaker gọi là gì

Sneakerhead được hiểu là một người chuyên sưu tầm, trao đổi hoặc bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho sneaker như là một sở thích. Một sneakerhead có cũng thường có kinh nghiệm trong việc phân biệt giữa các loại giày thật và giày nhái.

Ép trong giày là gì

E. EP: Elephant Print – họa tiết da voi xuất hiện ở đôi Air Jordan 3. EXT: Extension – là phiên bản mở rộng để mặc casual.

Nike XDR là gì

XDR – Extra Durable Rubber

Nhờ những lớp cắt xương cá và cao su dày, phiên bản Nike Kyrie I này có khả năng tăng sức bám và độ bền cao hơn những phiên bản khác. XDR là loại đế có lớp cao su dày và độ bền cao hơn những phiên bản thường rất nhiều.

Code WM là gì

WM là đơn vị để tính giá cước vận chuyển bằng đường biển đối với hàng LCL.

W size là gì

Kí hiệu: Narrow (N) là size nhỏ, Medium (M) là size vừa, Wide (W) là size lớn và Extra Wide (EW, 2W, 3W, … ) là ngoại cỡ.

DAD sneaker là gì

Giày "Dad shoes" (giày của bố) và giày "Chunky" (giày đế dày) đều có đặc điểm đế giày rộng và dày hơn so với các loại giày thông thường. Tuy nhiên, có một số điểm khác biệt giữa hai loại giày này. Giày "Dad shoes" có xu hướng có đế giày hơi cong lên phía trước, với thiết kế tối giản và trang trí ít hơn.

XDR trên giày là gì

XDR – Extra Durable Rubber

XDR là loại đế có lớp cao su dày và độ bền cao hơn những phiên bản thường rất nhiều. Lớp đế này thường được sử dụng cho các môn thể thao thi đấu trên sân xi măng như tennis hay bóng rổ.

Giày bóng rổ outdoor là gì

“Outdoor” là ngoài trời, giày bóng rổ outdoor là loại giày chơi bóng rổ được sử dụng chủ yếu ở ngoài trời. Tại Việt Nam, giày outdoor hiện được rất nhiều người tìm kiếm và ngày càng trở nên phổ biến trong cộng đồng các cầu thủ bóng rổ, kể từ khi mới bắt đầu chơi cho tới lúc thi đấu chuyên nghiệp.

W m trong logistics là gì

– W/M: Weight/ Measurement: Cước tính theo trọng lượng/ khối lượng, cái nào cao thì tính. – RAD: Reefer As Dry: Container lạnh dùng thay container lạnh, tính giá như container khô.

Size 6Y là bao nhiêu

Bảng size chuẩn bé theo chiều cao, cân nặng, số đo các vòng

SIZE CHIỀU CAO (CM) VÒNG NGỰC (CM)
3Y 86-95 56
4Y 96-105 58.5
5Y 106-113 61
6Y 114-120 63.5

Mang dép size 39 thì mang giày size bao nhiêu

1 Cách chọn size dép, sandal chuẩn, vừa vặn nhất

Size US Size UK Size VN
8 6 38-39
8.5 6.5 39
9 7 39-40
9.5 7.5 40

DAD shoe là gì

Giày "Dad shoes" (giày của bố) và giày "Chunky" (giày đế dày) đều có đặc điểm đế giày rộng và dày hơn so với các loại giày thông thường. Tuy nhiên, có một số điểm khác biệt giữa hai loại giày này. Giày "Dad shoes" có xu hướng có đế giày hơi cong lên phía trước, với thiết kế tối giản và trang trí ít hơn.

Đế chunky là gì

Chunky Sneaker là kiểu giày có thiết kế khá hầm hố và thô kệch, với những đường nét phá cách, đi ngược với mọi chuẩn mực được xem là thẩm mỹ của đôi giày sneaker. Chính vì thế ngoài cái tên Chunky thì dòng giày còn có tên là Dad Shoes, được ví như những đôi giày xưa cũ của phụ huynh.

XDR OLED là gì

Màn hình Super Retina XDR là màn OLED được điều chỉnh để tạo nên những điểm nổi bật mới. Chính những cải tiến đó giúp cho người dùng có được trải nghiệm hình ảnh tốt hơn rất nhiều. Nó mang đến một độ sáng vượt trội hơn cả màn hình OLED. Bên cạnh đó, nó còn được hỗ trợ dải màu rộng.

Some Outdoor nghĩa là gì

Outdoor là gì Out door hay còn gọi là Outdoor Recreation là những hoạt động giải trí, thể thao và thư giãn được diễn ra ngoài trời. Bạn sẽ thường bắt gặp ở môi trường bán tự nhiên hoặc tự nhiên.

Chơi outdoor là gì

Giày outdoor được hiểu là những đôi giày dành cho các hoạt động ngoài trời có chất lượng tốt, có lớp ma sát hoàn hảo, chống trơn trượt khi bạn tham gia những hoạt động như: leo núi, cắm trại,….

Console trong xuất nhập khẩu là gì

Trong hoạt động giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, LCL (Less than Container Load) hay còn gọi là hàng consol nghĩa là hàng xếp thiếu, không đủ một container. Như vậy, khi bạn xuất khẩu hoặc nhập khẩu, bạn sẽ gặp phải trường hợp hàng hóa không đủ để xếp đầy một container.

Gom hàng trong logistics là gì

Gom hàng (Consolidation) là một thuật ngữ thường được sử dụng trong ngành logistics và vận chuyển hàng hóa. Nó đề cập đến quá trình tổ chức và kết hợp các đơn hàng nhỏ thành một lô hàng lớn hơn, nhằm tối ưu hóa quá trình vận chuyển và giảm chi phí.

Size giày 11 là bao nhiêu cm

Size US Size UK Chiều dài bàn chân (cm)
9.5 8.5 26.5
10 9 26.8
10.5 9.5 27.3
11 10 27.8

Giày size 26 là size bao nhiêu

Size US Size UK Chiều dài bàn chân (cm)
7.5 6.5 24.8
8 7 25.2
8.5 7.5 25.7
9 8 26

Size 40 nữ là bao nhiêu cm

2.3 Cách đo size giày nữ Nike

Size Việt Nam Size US Centimet
40 8.5 25.5
40.5 9 26
41 9.5 26.5
42 10 27