MoMo có thể rút tiền ở đâu?

Nạp rút tiền MoMo ở đâu

Bạn có thể nạp/rút tiền vào MoMo mọi thời điểm trong ngày tại các hệ thống Điểm Nạp/Rút MoMo: Các cửa hàng tiện lợi như: Circle K, Ministop, Cheers, GS25 – hoạt động 24/7.
Bản lưu

Làm sao để rút tiền trong MoMo

Bước 1: Đến Điểm Nạp/Rút MoMo gần nhất. Bước 2: Cung cấp số tài khoản MoMo và số tiền cần rút cho nhân viên Điểm Nạp/Rút. Bước 3: Trên ứng dụng MoMo, vào mục Rút Tiền, chọn Rút tiền tại Điểm Nạp/Rút và đọc Mã rút tiền được gửi về ứng dụng MoMo cho nhân viên Điểm Nạp/Rút.
Bản lưu

Rút tiền MoMo phí bao nhiêu

Khi rút tiền từ MoMo về tài khoản Ngân hàng liên kết, bạn sẽ được MIỄN PHÍ rút tiền cho 10 GIAO DỊCH RÚT TIỀN ĐẦU TIÊN TRONG THÁNG, tối đa đến 50 triệu đồng/tháng. Với giao dịch Rút tiền từ lần thứ 11 (hoặc hết hạn mức) sẽ tính mức phí 3.300Đ + 0,65% x Giá trị giao dịch.

Rút tử MoMo về ngân hàng tối đa bao nhiêu

Tài khoản MoMo có liên kết ngân hàng:

Số tiền nạp vào MoMo tối đa: 100.000.000đ/ngày từ Ví sang Ví, 50.000.000đ/ngày từ ngân hàng liên kết. – Số tiền rút ra khỏi MoMo hoặc thanh toán các dịch vụ thông thường trên MoMo tối đa 50.000.000đ/ngày. – Không giới hạn số lượt giao dịch có thể thực hiện.

Gọi MoMo là gì

Ứng dụng Ví điện tử MoMo là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (M_Service). Ứng dụng cho phép bạn tạo và nạp tiền vào tài khoản MoMo để thanh toán cho hơn 200 dịch vụ như nạp tiền điện thoại, thanh toán điện nước, thanh toán vay tiêu dùng, v.v…

MoMo chuyển tiền trong bao lâu

Kể từ lúc bạn hoàn thành việc xác nhận các thông tin tại bước Xác thực tài khoản, Ví MoMo của bạn sẽ được xác thực sau chậm nhất 24h (Không tính Thứ 7, Chủ nhật và ngày Lễ).

Có thể rút tiền ở đâu

Hiện tại có hai cách rút tiền mặt từ tài khoản, thẻ ngân hàng, là đến quầy giao dịch của ngân hàng mở tài khoản, thẻ hoặc rút tiền tại máy ATM của bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam.

MoMo 1 ngày chuyển được bao nhiêu tiền

Tài khoản Ví MoMo đã xác thực có thể chuyển tối đa 30.000.000đ/ngày.

Tạo tài khoản MoMo cần những gì

Điều kiện cần để tạo ví MoMo không cần thẻ ATMEmail của chủ tài khoản.Sở hữu số điện thoại thuộc các nhà mạng của Việt Nam.Thiết bị có thể kết nối internet và sử dụng ứng dụng.Có chứng từ CMND/CCCD.

Người được giới thiệu MoMo được gì

– Mời bạn bè đăng ký mới MoMo bằng đường link giới thiệu của tính năng Mở mới MoMo trong dịch vụ Mời bạn – Nhận thưởng hoặc nhập mã NEW + SĐT Người giới thiệu, Người giới thiệu (NGT) sẽ nhận tiền mặt 50.000đ sau khi Người được giới thiệu (NĐGT) liên kết ngân hàng thành công và nạp tiền từ 10.000đ.

Dịch vụ MoMo Cashin là gì

Trả Lời: Cashback là một thuật ngữ được sử dụng thay cho cách nói HOÀN TIỀN. Cashback được Ví MoMo triển khai cho tất cả người dùng ví có kết nối với ngân hàng. Số tiền được Ví MoMo sẽ "Cashback" cho người dùng trong mỗi giao dịch qua ví lên đến 30% vào ngày thường và 50% vào Ngày hội MoMo – Siêu hoàn tiền tiết kiệm.

Tại sao chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng

Lợi ích chuyển tiền đến ngân hàng bằng Ví MoMo:

Chuyển tiền đến 44 ngân hàng nội địa 24/24, mọi lúc mọi nơi. Tiền chuyển đến ngay, không cần chờ đợi. Lưu thông tin giao dịch, thông tin tài khoản/số thẻ cho lần giao dịch sau. Mọi giao dịch chuyển tiền trên MoMo đều đảm bảo an toàn, bảo mật chuẩn quốc tế.

Làm thẻ ngân hàng BIDV hết bao nhiêu tiền

Loại thẻ Phí mở thẻ lần đầu
BIDV eTrans (KH trả lương) 50.000 đồng
BIDV Moving (chính, phụ) 30.000 đồng
BIDV eTrans (KH vãng lai) (chính, phụ) 50.000 đồng
BIDV Harmony (chính, phụ) 100.000 đồng

Ra ngân hàng rút tiền được bao nhiêu

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đang lựa chọn số tiền tối thiểu trong thẻ ATM là 50.000đ – 100.000đ cho các tài khoản ngân hàng hạng thường. Và đối với khách hàng mở tài khoản ngân hàng hạng thương gia hay hạng VIP, thì số tiền tối thiểu sẽ vào khoảng 500.000đ – 1.000.000đ.

Tài khoản MoMo ít nhất bao nhiêu tiền

Ví MoMo cũng không yêu cầu số dư tối thiểu trong tài khoản Ví MoMo, không thu phí khởi tạo, phí sử dụng hay bất kỳ khoản phí bất thường nào.

Ví MoMo chuyển tối thiểu bao nhiêu tiền

Số tiền tối thiểu có thể chuyển qua MoMo là bao nhiêu Bạn có thể chuyển được số tiền nhỏ nhất, từ 100 đồng. Đặc biệt, bạn có thể chuyển từng đồng tiền lẻ ví dụ: 888 đồng, 999 đồng hoặc 123 đồng.

Làm sao để đăng nhập MoMo khi mất số điện thoại

Trường hợp 1: Mất thiết bị kèm sim đăng ký tài khoản MoMoBạn cần gọi ngay Tổng đài nhà mạng để thực hiện khóa 2 chiều nghe và gọi của sim.Đồng thời liên hệ Tổng đài MoMo 1900 54 54 41 để được hỗ trợ khóa tài khoản MoMo nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Số tài khoản Ví MoMo là gì

Số tài khoản MoMo chính là số điện thoại bạn đã dùng để đăng kí tài khoản MoMo đó. Mỗi tài khoản MoMo tương ứng với duy nhất 1 số điện thoại, và mỗi số điện thoại cũng chỉ đăng ký được duy nhất 1 tài khoản MoMo.

Giới thiệu MoMo như thế nào

Tại ứng dụng MoMo, chọn Ví của tôi > Chọn Giới thiệu MoMo.Lựa chọn người muốn giới thiệu.Từ ứng dụng MoMo của bạn bè > Chọn mục Ưu đãi rồi nhập mã giới thiệu vào ô Nhập mã.Chọn Xác nhận rồi chọn Liên kết ngay.Chọn một trong số các ngân hàng liên kết với MoMo (Ngân hàng phải đăng ký dịch vụ internet banking)

Giới thiệu MoMo bao lâu nhận được tiền

Từ lần giới thiệu thứ 51 trở đi, MoMo sẽ kiểm tra thông tin tài khoản và trả quà cho bạn trong vòng 48 giờ làm việc (không tính Thứ 7, Chủ nhật và các ngày Lễ).

Tại sao giao dịch không thành công mà vẫn bị trừ tiền

Lúc giao dịch tại máy ATM, bạn sẽ nhận được thông báo giao dịch không thành công từ hệ thống. Bên cạnh đó, nếu không phát sinh bất cứ giao dịch nào trong một năm, thẻ của bạn cũng sẽ bị khóa chức năng sử dụng. Khi đó, bạn giao dịch không thành công vẫn bị trừ tiền.

Thanh toán qua Ví MoMo là gì

Ứng dụng Ví điện tử MoMo là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (M_Service). Ứng dụng cho phép bạn tạo và nạp tiền vào tài khoản MoMo để thanh toán cho hơn 200 dịch vụ như nạp tiền điện thoại, thanh toán điện nước, thanh toán vay tiêu dùng, v.v

MoMo 1 tháng chuyển được bao nhiêu tiền

Cụ thể: Tài khoản Ví MoMo đã xác thực có thể chuyển tối đa 30.000.000đ/ngày. Tài khoản Ví MoMo chưa xác thực không được thực hiện giao dịch chuyển tiền. Tài khoản Ví MoMo chưa xác thực nhưng có liên kết thẻ quốc tế (VISA, Mastercard, JCB) được chuyển tiền tối đa 5.000.000đ/ngày và không giới hạn số lượng giao dịch.

Chuyển tiền qua MoMo kiểu gì

Mở ứng dụng MoMo > Đăng nhập vào tài khoản > Chọn Chuyển tiền > Tại Chuyển tiền đến Ví MoMo, bạn bấm Chọn người nhận > Nhập tên hoặc số điện thoại > Nhập số tiền > Nhập lời nhắn cho người nhận > Chọn Chuyển tiền > Chọn Xác nhận > Nhập lại mật khẩu để hoàn tất việc chuyển tiền là xong.

Tài khoản ngân hàng BIDV không sử dụng bao lâu thì bị khóa

Hầu hết các thẻ tín dụng hiện nay đều có thời hạn sử dụng từ 2 – 5 năm. Qua mốc thời gian này, thẻ không còn hiệu lực sử dụng và sẽ bị khóa.