Tài khoản Ví MoMo là gì?

Tài khoản MoMo của bạn là gì

Số tài khoản MoMo chính là số điện thoại bạn đã dùng để đăng kí tài khoản MoMo đó. Mỗi tài khoản MoMo tương ứng với duy nhất 1 số điện thoại, và mỗi số điện thoại cũng chỉ đăng ký được duy nhất 1 tài khoản MoMo.
Bản lưu

MoMo là gì và cách sử dụng

Ví điện tử Momo

MoMo, với hơn 1 triệu khách hàng ví điện tử di động, cung cấp cho người tiêu dùng thông qua một ứng dụng đơn giản, tích hợp một chạm, dựa trên điện thoại thông minh, hơn 100 dịch vụ tiện lợi, bao gồm chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, thu tiền và giải ngân và thương mại di động.
Bản lưu

MoMo là viết tắt của từ gì

Giới thiệu doanh nghiệp. Công ty Cổ phần Dịch vụ Di Động Trực Tuyến (viết tắt M_Service) được thành lập từ tháng 10/2007 và sở hữu thương hiệu Ví MoMo. Từ tháng 10/2010, thương hiệu Ví MoMo (MoMo là chữ viết tắt của Mobile Money) có mặt tại thị trường Việt Nam.

Cách xem Ví MoMo có bao nhiêu tiền

MoMo sẽ gửi thông báo ngay sau khi giao dịch thành công. Bạn có thể xem lại thông báo khi nhấp vào biểu tượng Quả chuông tại góc phải trên cùng ở màn hình chính. Đồng thời bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản hoặc vào mục "Lịch sử giao dịch" từ màn hình chính để biết chính xác kết quả giao dịch của mình.

Làm sao để đăng nhập MoMo khi mất số điện thoại

Trường hợp 1: Mất thiết bị kèm sim đăng ký tài khoản MoMoBạn cần gọi ngay Tổng đài nhà mạng để thực hiện khóa 2 chiều nghe và gọi của sim.Đồng thời liên hệ Tổng đài MoMo 1900 54 54 41 để được hỗ trợ khóa tài khoản MoMo nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tạo tài khoản MoMo cần những gì

Điều kiện cần để tạo ví MoMo không cần thẻ ATMEmail của chủ tài khoản.Sở hữu số điện thoại thuộc các nhà mạng của Việt Nam.Thiết bị có thể kết nối internet và sử dụng ứng dụng.Có chứng từ CMND/CCCD.

Vì trả sau MoMo có thể làm gì

Có Ví Trả Sau, bạn có thể thoải mái thanh toán hàng nghìn dịch vụ trên MoMo, bao gồm: Hóa đơn Điện, Nước; Mua sắm online, Siêu thị, Cửa hàng tiện lợi; Nhà hàng – Ăn uống; Cà phê – Trà sữa; Du lịch – Đi lại,…

MoMo thuộc số hữu của ai

Ông Nguyễn Bá Diệp, Đồng sáng lập MoMo tại Diễn đàn ngày 8/12/2022.

MoMo có tác dụng gì

Ví MoMo giúp bạn thanh toán mọi nhu cầu, mọi lúc mọi nơi và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ như nạp tiền điện thoại tất cả nhà mạng, thanh toán các hóa đơn điện nước – internet – vay tiêu dùng, vé xem phim, vé máy bay và hàng trăm dịch vụ khác.

MoMo 1 ngày chuyển được báo nhiêu tiền

Tài khoản Ví MoMo đã xác thực có thể chuyển tối đa 30.000.000đ/ngày.

Ví của tôi MoMo ở đâu

Cách 1: Bấm vào biểu tượng “Du lịch – Đi lại" trong màn hình chính của ứng dụng Ví MoMo >> Bấm vào biểu tượng “Quản lý đặt vé" góc trên cùng bên phải màn hình để tìm thông tin về vé đã đặt của bạn. Cách 2: Bước 1: Đăng nhập Ví MoMo >> Vào mục “Ví của tôi" Bước 2: Vào mục “Quản lý vé và thông tin hành khách"

Văn phòng MoMo ở đâu

Trụ sở chính – Văn phòng Hồ Chí Minh

Tòa Phú Mỹ Hưng Tower – Địa chỉ: Số 8 Hoàng Văn Thái, phường Tân Phú, Quận 7.

Làm sao để xác thực tài khoản MoMo

Bước 1: Từ màn hình chính của ứng dụng Momo, chọn Ví của tôi. Tại Ví của tôi chọn Thiết Lập.Bước 2: Chọn Xác thực tài khoản. Chọn Xác thực để bắt đầu. Chọn loại giấy tờ xác thực.Bước 3: Cho phép ứng dụng truy cập Camera để chụp hình.Bước 4: Kiểm tra thông tin. Hoàn tất quá trình xác thực.

Làm sao để hủy vì trả sau MoMo

Trong trường hợp bạn thật sự muốn huỷ Ví Trả Sau, hãy thực hiện các bước dưới đây:Bước 1: Đăng nhập MoMo, chọn mục Ví Trả Sau.Bước 2: Tắt thanh toán mặc định bằng Ví Trả Sau.Bước 3: Vào màn hình chính, chọn Ví của tôi.Bước 4: Tại Ví Trả Sau, chọn tắt ưu tiên nguồn tiền thanh toán.

Làm thế nào để vay tiền MoMo

4 Bước vay tiền siêu tốcLựa chọn khoản vay. Bấm “Vay ngay” để mở app MoMo, lựa chọn khoản vay và kỳ hạn mong muốn.Đăng ký thông tin. Điền thông tin cá nhân và CCCD.Ký hợp đồng. Nhập mã OTP gửi về tin nhắn SMS để ký hợp đồng.Phê duyệt và giải ngân. Chờ duyệt hồ sơ nhận giải ngân vào MoMo trong vòng 1 phút.

MoMo chiếm bao nhiêu thị phần

Cụ thể, trong quý I/2023, siêu ứng dụng MoMo chiếm 68% thị phần ví điện tử, tiếp theo Zalopay chiếm 53%, Viettelpay chiếm 27%, ShopeePay (Airpay) có thị phần 25%, VNPay ở vị trí tiếp theo với 16% và ví điện tử Moca (Grabpay) đứng ở vị trí thứ 6 với 7%.

Giám đốc MoMo là ai

Ông Thái Trí Hùng, Giám đốc Công nghệ (CTO) của MoMo chia sẻ tại Diễn đàn. Hai là hệ thống Điểm tín dụng và Điểm tin cậy dựa trên hành vi mua sắm và thanh toán của khách hàng – một sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường của MoMo.

Tài khoản MoMo ít nhất bao nhiêu tiền

Ví MoMo cũng không yêu cầu số dư tối thiểu trong tài khoản Ví MoMo, không thu phí khởi tạo, phí sử dụng hay bất kỳ khoản phí bất thường nào.

Ví MoMo chuyển tối thiểu bao nhiêu tiền

Số tiền tối thiểu có thể chuyển qua MoMo là bao nhiêu Bạn có thể chuyển được số tiền nhỏ nhất, từ 100 đồng. Đặc biệt, bạn có thể chuyển từng đồng tiền lẻ ví dụ: 888 đồng, 999 đồng hoặc 123 đồng.

Mã xác thực của MoMo là gì

Mã xác thực OTP – One Time Password là loại mật khẩu sử dụng một lần và được coi là lớp bảo vệ thứ hai cho các tài khoản ngân hàng điện tử, thanh toán trực tuyến hay e-mail, mạng xã hội. Trường hợp khi bạn liên kết tài khoản ngân hàng với tài khoản MoMo, bạn sẽ nhận được mã OTP gửi đến từ ngân hàng của bạn.

Vì trả sau MoMo thanh toán được những dịch vụ gì

Tại bất kỳ điểm nào cho phép thanh toán bằng MoMo, là nơi đó bạn có thể sử dụng Ví Trả Sau để thực hiện giao dịch tất cả các dịch vụ như: Hoá đơn tiện ích: Điện, nước, internet, phí chung cư, học phí, đổ xăng (PVOIL), Siêu thị, cửa hàng tiện lợi: Bách Hóa Xanh, Co. op Food, Co.

Cần bao nhiêu điểm tin cậy để mở ví trả sau MoMo

Cụ thể: Đặc quyền mới từ Ví trả sau: Với khách hàng hạng Đồng ví trả sau có điểm tin cậy từ 600 điểm, hạn mức 1.000.000 đồng, đáp ứng điều kiện lịch sử thanh toán Ví trả sau tốt và lịch sử tín dụng tốt sẽ được nâng hạn mức sử dụng ví lên tới 3.000.000 đồng.

Vay ngân hàng 20 triệu lãi suất bao nhiêu

Vay 20 triệu lãi suất là bao nhiêu Mức lãi suất sẽ phụ thuộc vào hình thức vay, nơi vay vốn và điều kiện cụ thể của từng khách hàng. Thông thường lãi suất sẽ giao động từ 1% đến 3,75%/tháng. Giả sử bạn vay tại ngân hàng thì lãi suất sẽ từ 1% đến 1,3%/tháng.

Lãi suất ngân hàng cho vay là bao nhiêu

Lãi suất vay ngân hàng hiện nay của nhóm ngân hàng 100% vốn nước ngoài

Ngân hàng Lãi suất cho vay (%/năm)
Public Bank 7% 8%
Shinhan 0,7% – 1,1%/tháng 7,7%
Standard Chartered 17-18% 6,49%
UOB 13% 8,7%

Có bao nhiêu người đang sử dụng ZaloPay

ZaloPay sẽ tiếp tục mở rộng hệ sinh thái và cơ sở người dùng, sau khi đạt thành tích ấn tượng là 11,5 triệu người dùng thanh toán trong năm 2022, mạng lưới hơn 13.000 đối tác thương mại và 35.000 điểm thanh toán trên cả nước.